fbpx

เกี่ยวกับเรา

ไม่มีที่ไหนที่จะจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้คุณก่อนแต่งงานได้ดีเท่าที่เฮ็นส์ไนท์แบงค์ค็อกอีกแล้ว (Hens Night BKK) เราอยากให้แน่ใจว่าคุณมีเวลามากพอที่จะเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯและสถานที่เหล่านั้นราคาไม่แพงเลยทีเดียว
เบ็น กรรมการผู้จัดการของเฮ็นไนท์แบงค์ค็อก อาศัยอยู่ที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะที่ประเทศไทยมานานกว่า 12 ปี หลังจากที่จบปริญญาโทการบริหารธุรกิจ เค้าได้ทำงานเป็นแมเนเจอร์ให้กับบริษัทไทย บริษัทฝรั่งเศส และบริษัทต่างชาติอื่นๆ ขณะเดียวกันเค้าก็ได้ใช้ชีวิตครบรสไปกับการปาร์ตี้ตลอดระยะเวลา 12 ปีนี้

หลังจากที่ค้นหาจุดเอ็นเตอร์เทนดีๆและสร้างความสัมพันธ์กับเจ้าของร้านมาอย่างยาวนาน ตอนนี้เขาพร้อมที่จะแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจ เซ็กซี่ และมีคลาสในเมืองแห่งนางฟ้าแห่งนี้และคุณไม่สามารถหาที่ไหนได้อีก เขายังสร้างเฮาสท์ปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดชื่อว่า “ซัวเร่ส์” “Soirées” ในกรุงเทพฯ นอกจากนั้นเขายังผูกมิตรกับแมแนเจอร์และเจ้าของคลับ บาร์ โรงแรม และร้านอาหารอีกมาก คุณจะได้รับแพ็คเกจที่น่าสนใจอีกมากให้คุณได้เลือกตัดสินใจ

สถานที่ที่พักต่างๆและกิจกรรมสำหรับงานปาร์ตี้เฮ็นส์ไนท์ของคุณถูกกรองมาอย่างดีจากแมแนเจอร์ 4 คนและปาร์ตี้ไกด์อีก 12 คนเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะสนุกกับงานของคุณอย่างเต็มที่และปลอดภัยในทุกตารางนิ้วของกรุงเทพฯ

สำนักงานใหญ่ :

สุขุมวิทซอย33, ซอยแดงอุดมจะอยู่ซอยข้างๆtopบ้านเลขที่84/7
Lad Phrao Road, Kweng Samsen Nok
Khet Huay Kwang
Phone Number:
+66 (0) 9 4110 1650
Email:

ทริปตามสั่ง

สำหรับคุณเจ้าสาวแล้วแน่นอนว่าคืนปาร์ตี้สละโสดของเธออาจเป็นปาร์ตี้สุดท้ายที่เธอจะมีกับเพื่อนๆสุดรัก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมจึงต้องจัดงานกับเราที่กรุงเทพฯs

สำหรับคุณเจ้าสาวแล้วปาร์ตี้สละโสดดูเหมือนจะเป็นปาร์ตี้สุดท้ายที่เธอจะมีกับเพื่อนซี้ หรืออาจจะมีโอกาสเป็นไปได้มากหรือน้อย แต่ปาร์ตี้แบบนี้จะไม่เหมือนปาร์ตี้อื่นเมื่อคุณแต่งงานแล้ว!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คำชม

นาธานและทีมของเขาทำให้เรามีปาร์ตี้สละโสดที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพมหานคร ในตอนแรกเราเขียนตอบอีเมลล์กันหลายฉบับมากและทีมก็เตรียมโปรแกรมทุกอย่างตามที่เจ้าสาวต้องการ
ทีมมาพร้อมกับไอเดียและคำแนะนำที่เราคาดไม่ถึง ขอบคุณทีมHNBนะคะ เรามีความทรงจำที่ดีที่สุดจากช่วงเวลาสุดเหวี่ยงในกรุงเทพเลย!”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เฮนส์ไนท์เกมส์

นาธานและทีมของเขาทำให้เรามีปาร์ตี้สละโสดที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพมหานคร ในตอนแรกเราเขียนตอบอีเมลล์กันหลายฉบับมากและทีมก็เตรียมโปรแกรมทุกอย่างตามที่เจ้าสาวต้องการ

ทีมมาพร้อมกับไอเดียและคำแนะนำที่เราคาดไม่ถึง ขอบคุณทีมHNBนะคะ เรามีความทรงจำที่ดีที่สุดจากช่วงเวลาสุดเหวี่ยงในกรุงเทพเลย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เคล็ดลับสละโสด

ไม่ต้องกังวลคุณไม่ใช่เจ้าบ่าวคนเดียวที่รู้ไม่ค่อยสบายใจเมื่อเจ้าสาวของคุณจัดงานปาร์ตี้สละโสด

หากคู่หมั้นของคุณต้องการจัดเฮ็นไนท์กับเพื่อนๆของเค้า คุณควรที่จะเห็นด้วยกับเธอ เป็นการทำให้เธอมั่นใจว่าเธอยังสนิทกับเพื่อนๆเหมือนเดิมแม้ว่าเธอจะแต่งงานกับคุณเร็วๆนี้ก็ตาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

We’ll love to hear from you, contact us below: