fbpx

ที่พัก

รีสอร์ทแบบชายหาดเก๋ๆ

โรงแรมแห่งนี้นำคอนเซ็ปต์แบบชายหาดที่เก๋ไก๋และมีสไตล์สู่ใจกลางกรุงเทพมหานครที่จอแจ รีสอร์ทในเมืองแห่งนี้เป็นที่ที่ให้คุณดื่มด่ำกับโลกของการผ่อนคลาย ขณะที่คุณฟังเสียงเพลงของดีเจระดับโลกและเปียกโชนไปกับกลิ่นอายของความเย็น รีสอร์ทแบบบูติกที่มีความทันสมัย ซับซ้อนและไม่เหมือนใคร ในแบบเมืองโอเอซิสกับสไตล์โดดเด่นที่ทำให้ใจสั่นไหวไปตามจังหวะเบาๆทั้งตลอดกลางวันจนถึงกลางคืน
หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวกับเพื่อนสาวของคุณ โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มถึง 15 คน เพราะรีสอร์ทแห่งนี้มี 15 ห้อง ทุกห้องอยู่ชั้นเดียวกัน บางห้องมีอ่างจากุซซี่ และเราสามารถให้ความเป็นส่วนตัวกับคุณได้ทั้งรีสอร์ท ดื่มคอกเทลรอบๆบาร์สระว่ายน้ำและสุขไปกับสปาอันสุดยอด สถานที่แห่งนี้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณอาจต้องการไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ เจ้าของโรงแรมชาวฝรั่งเศสชื่อแฟรงค์ เดอเลน บุคคลสำคัญของไนท์ไลฟ์ในกรุงเทพมหานครและจะต้อนรับคุณเป็นการส่วนตัวด้วยเซอร์ไพรส์บางอย่าง พร้อมด้วยใจบริการและพนักงานมากประสบการณ์

อ่านเพิ่ม…

ห้องสวีทแบบ Hangover II

ห้องสวีทราคาสูงและได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราของเลอบัวให้คุณได้ชมวิวแม่น้ำและเมืองอันน่าประทับใจจากระเบียงสูงเหนือสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้งและย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร
The Dome ที่ Lebua เป็นที่ตั้งของสกายบาร์ ซึ่งเป็นบาร์บนดาดฟ้าที่น่าทึ่งที่สุดในกรุงเทพมหานคร และเป็นที่ตั้งของ Sirocco ร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนแบบกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก
นอกจากนี้ Hens Night Bangkok ได้ร่วมทีมกับ Lebua at State Tower เพื่อได้ที่พักแบบ Hangover II Suite ทำให้นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดปาร์ตี้สละโสด!

อ่านเพิ่ม…

เพนท์เฮ้าส์สุดอลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

หนึ่งในโรงแรมเพนท์เฮาส์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครเพื่องานปาร์ตี้สละโสดของคุณ!
ที่พักอาศัยขนาด 3 ห้องนอนที่คงความเป็นประกายและไร้ที่ติ เข้าไปด้านในประตูบานคู่สู่พื้นที่ขนาด 250 ตารางเมตร ขยายไป 2 ชั้น คุณจะตาพร่าไปกับพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างน่าทึ่งและกำแพงกระจกกว้างสูงเป็นสองเท่า ด้านขวาเป็นห้องครัวแบบเปิดขนาดเล็กสูงขนาดเอว มีเคาท์เตอร์หินอ่อนที่มีเก้าอี้บาร์สูงอยู่

อ่านเพิ่ม…

วีไอพีเพนท์เฮ้าส์และจากุซซี่ส่วนตัว

หากคุณกำลังมองหาบรรยากาศสดใหม่ โมเดิร์นและหรูหรา โรงแรมแห่งนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
ด้วยสถานที่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเขตสาธรและวิวจากสวนลุมพินีที่โดเด่น เพนท์เฮ้าส์พื้นสูง 2 ชั้นและอ่างจากุซซี่สุดพิเศษที่รองรับได้ไม่ต่ำกว่า 10 คน นี่คือสถานที่เหมาะกับการเริ่มต้นและดำเนินปาร์ตี้สละโสดของคุณหรือแค่จัดปาร์ตี้ในฝันของคุณทั้งคืน
บวกกับสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดของโรงแรมกับวิวเหนือสวนและบาร์คอกเทลจะทำคุณได้เติมพลังให้ตัวเองและพักจากคืนที่ไปเที่ยวมาก่อนหน้า ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและการจอง

อ่านเพิ่ม…

จากุซซี่เทอร์เรซสวีท

การผจญภัยสละโสดแบบง่ายๆกำลังรอคุณอยู่ที่ฮอตสปอตในกรุงเทพมหานคร Aloft ตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 11 แค่ไม่กี่ก้าวจากไนท์ไลฟ์และสถานที่ทานอาหาร ตกแต่งสไตล์หรูและนำความรู้สึกแบบเมืองสงบสู่สถานที่ที่ไม่คาดคิด ที่ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้
ด้วยดีไซน์ที่ชาญฉลาด จากุซซี่แบบสวีท ปลายทางอันสดชื่นและสนุกแห่งนี้จึงเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว!

อ่านเพิ่ม…

บ้านพักหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

Hens Party Bangkok ได้เลือกบ้านพักที่อลังการที่สุดให้คุณคุณได้มีปาร์ตี้สละโสดตามที่ควรค่า สถานที่ตั้งอยู่ในหัวหิน พัทยา เกาะสมุย ภูเก็ต หรือกรุงเทพมหานคร บ้านพักของเราสามารถรับกลุ่มตั้งแต่ 5-10 คน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิดที่คุณอาจต้องการระหว่างทริปสุดพิเศษ
ไม่ว่าจะพักผ่อนระหว่างวัน ปาร์ตี้ต่อหลังจากออกเที่ยวกลางคืน หรืออยู่ที่นี่กับชายหนุ่มชาวไทยสุดฮอต ครอบครองบ้านพักในฝันของคุณสำหรับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแบบใกล้ชิดสุดๆ!

อ่านเพิ่ม…