fbpx

ดิสโก้บัส

ด้วยรถดิสโก้บัสแบบวีไอพีสำหรับปาร์ตี้สละโสด คุณจะสามารถไปที่ไหนก็ได้ในกรุงเทพมหานครตามต้องการ หรือแม้แต่ไปพัทยาในดิสโก้บัสคันนี้ซึ่งมีคันเดียวในประเทศไทย! รสบัสถูกปรับแต่งให้ต้อนรับแขกมาสุดถึง 30 คน เพื่อการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวแบบใกล้ชิดขณะเดินทางผ่านการสัญจรในตัวเมืองกรุงเทพมหานครไปจนถึงพัทยา หรือที่ไหนตามที่คุณเลือก

คุณสามารถเลือกทัวร์คลับวีไอพีหรือคลับสำหรับคุณผู้หญิงในกรุงเทพมหานคร ในขณะที่ปาร์ตี้ในระหว่างการเดินทางของคุณและระบบเสียงจะทำให้คุณสนุกสนานไปกับดนตรีที่คุณเลือกเอง ระหว่างที่พนักงานต้อนรับบนรถบัสจะจัดเครื่องดื่มตามที่คุณต้องการเพื่อให้ปาร์ตี้ดำเนินต่อไป! ดิสโก้บัสคันนี้เป็นรถบัสที่สนุกที่สุดและเป็นการขนส่งที่ยืดหยุ่นสำหรับคนกลุ่มใหญ่ (10 คนขึ้นไป) เพราะมีพื้นที่กว้างและบริการหรูหรา คุณอาจมีเพื่อนร่วมทางเป็นชายหนุ่มเซ็กซี่ผู้ที่จะมาเต้นรูดเสาพิเศษเพื่อคุณบนเสาที่ติดตั้งมาเพื่อจุดประสงค์นั้นโดยเฉพาะ ปาร์ตี้ของคุณไม่ต้องจบด้วยดิสโก้บัสคันนี้

หนึ่งในแพ็คเกจที่ได้รับความนิยมที่รวมถึงการไปทริปปาร์ตี้สละโสดอันหรูหรา ณ ที่พักในพัทยาโดยดิสโก้บัสของเรา คุณจะมีชายหนุ่มสุดเร่าร้อนเป็นเพื่อนตลอดการเดินทางและเราขอให้คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่สังเกตว่าการเดินทาง 3 ชั่วโมงผ่านไปขณะที่คุณอยู่ในรถบัสพิเศษสุดคันนี้! ปาร์ตี้ตะดำเนินต่อไปที่ในพัทยาพร้อมกับสถานที่ปาร์ตี้สุดหรูในพัทยาพร้อมกับชายหนุ่มเซ็กซี่ที่จะมาให้ความบันเทิงแก่คุณจนจบค่ำคืน!

 

ความจุผู้โดยสาร: มากสุด 30 คน

-เซ็ท DJM 900 Pioneer 1 DVD
-จอพลาสมา LCD TV 42 นิ้ว
-จอ 6 LCD TV LED 10 นิ้ว
-ลำโพงคุณภาพสูง
-ระบบแสง LED และเลเซอร์
-ทีนั่งหนังแบบ VIP
-มินิบาร์และอุปกรณ์หรูหรา
-ห้องน้ำและอ่างล้างหน้า

 

รวมถึง:
-เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

-น้ำมันรถ
-ค่าทางด่วน
-ที่จอดรถ
-ปาร์ตี้ไกด์สุดเซ็กซี่

-ดีเจและพิธีกรที่เป็นกันเอง
-คุ้มกันโดยรถตำรวจ
-น้ำดื่ม
-ผ้าขนหนู
-น้ำแข็ง
-พนักงานต้อนรับบนรถบัส (เลือกได้)
-โชว์เต้นเซ็กซี่แบบพิเศษหรือความบันเทิงโดยนายแบบ (เลือกได้)