fbpx

เคล็ดลับสละโสด

ถึงเพื่อนเจ้าสาว

ถ้าคุณถูกเลือกเป็นเพื่อนเจ้าสาวของเพื่อนคุณ คุณมีความรับผิดชอบอีกหลายอย่างที่ต้องทำ สิ่งแรกที่สำคัญคือคุณต้องวางแผนคืนสละโสดให้เพื่อนคุณ แน่นอนว่าสิ่งที่คุณต้องการคือให้เจ้าสาวมีความสุขที่สุด คุณอยากให้เธอจดจำช่วงเวลาสุดท้ายในฐานะสาวโสดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด คุณอยากส่งเพื่อนของคุณไปสู่เส้นทางชีวิตใหม่อย่างมีสไตล์ นั่นหมายความว่าการเลือกสถานที่ทั้งกลางวันและกลางคืนตามแผนและงบ ปาร์ตี้ไกด์ตลอดทริปต้องดีที่สุด ด้วยการช่วยเหลือของเราทั้งจากผู้เชี่ยวชาญและคนในพื้นที่ ไม่ว่าความฝันอันไหนก็สามารถเป็นจริงได้กับ Hens Night Bangkok! ติดต่อเราเพื่อให้เราช่วยจัดการปาร์ตี้ที่น่าจดจำและดีที่สุดในชีวิตของเพื่อนซี้คุณ!

ถึงว่าที่สามี

อย่ากังวล:คุณไม่ใช่เจ้าบ่าวคนแรกที่รู้สึกกระวนกระวายเรื่องปาร์ตี้สละโสดของเจ้าสาวคุณ
ให้เธอปาร์ตี้
ถ้าคู่หมั้นของคุณอยากมีคืนสละโสดของเธอกับเพื่อนสนิท ปล่อยให้เธอมีไป มันเป็นสิ่งค่อนข้างสำคัญที่จะให้เธอมั่นใจขึ้นว่าเธอยังเป็น “หนึ่งในกลุ่ม” เพื่อนสนิท ถึงแม้ว่าเธอกำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาและแต่งงานกับคุณเร็วๆนี้ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญต่อการลบความตึงเครียดก่อนการแต่งงานด้วย
พูดคุยกำหนดขอบเขต

ในฐานะคู่รัก สิ่งสำคัญคือการเปิดเผยความรู้สึกของคุณและบอกเธอว่าอะไรทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับคืนสละโสดของเธอ การที่คุณบอกเธอว่า “การจ้างนักเต้นเปลื้องผ้าทำให้คุณกังวล” มันต่างกับการที่คุณบอกเธอว่า “คุณจ้างนักเต้นเปลื้องผ้าข้ามหัวผมเลย” อย่าลืมว่าเธอเลือกคุณเพราะเธอรักคุณและอยากทำให้คุณมีความสุข เธอจะเข้าใจถ้าคุณบอกเธอว่าคุณไม่ชอบความคิดที่ว่าเธอจะมีปาร์ตี้สนุกๆโดยที่ไม่มีคุณด้วย เธอจะชอบด้วยซ้ำว่าคุณบอกเธอแทนที่จะเก็บไว้และไม่มีความสุขโดยไร้เหตุผล การแสดงความเข้าใจและความเชื่อใจต่อกันจะทำให้คุณใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมอีก

อย่าลืมตัวคุณเอง

อย่าลืมว่าคุณก็ปาร์ตี้ได้ก่อนวันสำคัญด้วยเช่นกัน มันเข้าท่าหากว่าคุณทั้งสองอยู่ใต้กฎข้อเดียวกัน ดังนั้นเวลาคุณคุยกับเธอเรื่องคืนสละโสดของเธอ อย่าลืมพูดถึงคืนสละโสดของคุณด้วย การมีความเข้าใจตรงกันจะให้อิสระแก่คุณเพื่อมีความสุขโดยไม่ต้องเสียดายทีหลัง

ในระหว่างสุดสัปดาห์สละโสด

ไม่ใช่เวลาที่คุณจะต้องมานั่งอยู่บ้านดูโทรทัศน์ สงสัยหรือกังวลว่าเจ้าสาวของคุณทำอะไรอยู่ ออกมาจากบ้านมาเที่ยวให้สนุก อย่าให้ความสุขของเธอพรากความสุขของคุณไป เธออยากให้คุณมีความสุขด้วย อีกอย่างเมื่อเราอยู่นี่ คุณไม่ต้องกังวลใจ เพียงจำไว้สิ่งหนึ่งว่า มีผู้ชายเป็นล้านในโลกใบนี้แต่คุณเป็นคนเดียวที่เธออยากแต่งงานด้วย

ออกแบบปาร์ตี้สละโสดของคุณเองด้วยดีไหม

เยี่ยมเว็บไซต์ www.bachelorbangkok.com

bachelor-bangkok-logo-e1448618794480

เกร็ดวัฒนธรรมเล็กๆน้อยๆ

ยิ้ม :

ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีแต่รอยยิ้ม คนที่นี่ยิ้มทักทายกันเป็นเรื่องปกติ และภูมิใจกับวัฒนธรรมนี้มาก

เคารพบางส่วน :

ประเทศไทยเป็นประเทศที่นับถือศาสนาพุทธ การใช้ชีวิตและลักษณะนิสัยของคนที่นี่จึงแตกต่างไปจากวัฒนธรรมตะวันตก มีบางสิ่งบางอย่างที่เป็นมารยาทพื้นฐานเป็นประตูให้คุณเรียนรู้สิ่งที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน

ห้าม :

ห้ามแตะศีรษะ เพราะศีรษะถือเป็นอวัยวะที่ศักดิ์สิทธิ์

ห้ามใช้เท้าชี้หรือแตะใครด้วยเท้าของคุณ เพราะถือว่าเท้าเป็นอวัยวะที่ไม่เหมาะสมต่อการแสดงออก

ห้ามดูหมิ่นพระมหากษัตริย์และราชวงศ์ทั้งทางวาจาและท่าทาง

ประโยคภาษาไทยเบื้องต้น

ประโยคเหล่านี้เป็นคำพูดพื้นฐานที่จะเป็นประโยชน์กับทริปกรุงเทพฯของคุณ

Hello = Sawasdee Ka สวัสดีค่ะ

What’s your name? = Khun Chue Alai คุณชื่ออะไร?

My name is… = Chan Chue ฉันชื่อ

How old are you ? = Ayu Taorai? อายุเท่าไหร่?

Cheers! = Chun gaew! ชนแก้ว

Are you drunk ? = Mao mai? เมามั้ย?

Very drunk! = Mao Mak! เมามาก!

คุณสามารถกูเกิ้ลหาเว็บไซต์สอนภาษาไทยบนอินเตอร์เน็ต เพื่อเรียนรู้ที่จะพูดกับคนอื่นๆ คุณจะเซอร์ไพรส์กับการเริ่มบทสนทนาและเค้าก็จะคุยกับคุณได้เรื่อยๆและหัวเราะสนุกสนานไปพร้อมกับคุณ

เรียนภาษาไทยเบื้องต้นที่ link – http://www.omniglot.com/language/phrases/thai.php